YÊU CẦU ĐỐI VỚI KHÓA ĐIỆN TỬ CHO KHÁCH SẠN

Khóa điện tử phổ biến sớm hơn ở các khu nghỉ dưỡng, khách sạn bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và an toàn. Xu hướng lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn đang dẫn đầu hiện nay. Vượt mặt khóa cơ truyền thống bởi thiết kế sang trọng, hiện đại. Khóa điện tử khách sạn không phải dùng chìa khóa nên tính tiện lợi luôn dẫn đầu. Sự nâng cao công nghệ cũng giúp việc quản lý bằng khóa cửa thông minh cho khách sạn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều.

MỨC ĐỘ AN TOÀN CỰC CAO

Khi lắp đặt khóa cửa điện tử cho khách sạn giúp cho khách sạn mang thêm tính tiện nghi,đẹp hơn sang trong hơn và có một  không gian hiện đại cho khách sạn so với dùng khóa cơ truyền thống. vấn đề an ninh đảm bảo hơn an toàn cho khách hàng lưu trú. Thao tác sử dụng đơn giản hơn so với khóa cơ truyền thống.

Khách hàng sẽ sẵn sàng chi trả cho mức chi phí cao hơn ở khách sạn có lắp đặt khóa từ so với việc ở khách sạn chỉ lắp đặt khóa cơ truyền thống. Giúp tiết kiệm chi phí vận hành (tiết kiệm điện, chi phí thay chìa khóa)

Khóa khách cần yêu cầu độ bảo mật và an toàn cực cao

Khi sử dụng khóa cơ nếu khách hàng làm mất chìa khóa khách sạn phải làm lại chìa hoặc thay ổ khóa mới thì mới có thể tiếp tục sử dụng được. Nhưng với việc làm chìa mới thì vấn đề an ninh của khách hàng sẽ khiến khách sạn phải lưu tâm nhưng còn nếu thay  khóa mới thì chi phí sẽ phải được xem xét kỹ lưỡng.

Nhưng nếu lắp đặt  khóa từ  thay cho khóa cơ thì mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết đơn giản hơn, nếu như khách hàng đánh mất thẻ phòng thì nhân viên khách sạn sẽ cung cấp một chiếc thẻ phòng khác cho khách hàng và thẻ phòng mà khách hàng đã đánh mất sẽ không sử dụng để mở cửa phòng được nữa. Giúp khách hàng đảm bảo được vấn đề an ninh.

CHI PHÍ THẤP VÀ DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Những chiếc khóa cửa thông thường không chỉ làm mất thời gian trong việc đóng, mở cửa. Mà còn gây tâm lý thiếu an toàn đối với khách hàng khi đôi lúc phòng bên mở cửa tạo tiếng động “cọc cạch”. Thường gây ảo giác chính phòng mình có ai đó đang mở cửa. Đặc biệt, một số khóa có cách mở cửa khá khó khăn, phải loay hoay mất vài phút mở cửa. Có khi cửa đã đóng nhưng lại không cảm thấy an toàn, khóa dễ bị trượt khỏi khớp v.v…Khóa cửa thông minh có thiết kế và cấu tạo vô cùng cứng cáp, chắc chắn.

Bên cạnh việc mở cửa rất nhanh chỉ khoảng 1-2 giây, nó còn có chế độ tự động khóa cửa. Tự động khi khách hàng khép nhẹ cửa. Đặc biệt, thiết bị còn có tính năng chống đột nhập, khi có kẻ lạ cố ý mở cửa. Khóa cửa sẽ ngay lập tức nhận ra và tự động tắt tính năng tiếp nhận thông tin mở cửa. Kẻ lạ sẽ không thực hiện được ý đồ xấu của mình.

blank

Khóa điện tử được ưa chuộng nhờ ưu điểm dễ dàng sử dụng

Giải pháp khóa khách sạn thông minh ngày nay còn được xem như một điều kiện cơ bản để đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn. Những khách sạn có lắp đặt khóa cửa thông minh sẽ tạo dựng được sự tín nhiệm và thích thú đối với khách hàng. Chính là khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị, sự chu đáo, chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp của dịch vụ. Đó cũng chính là cốt lõi tạo nên thành công của một doanh nghiệp mà lợi ích của khóa cửa thông minh mang lại. Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn

ĐỘ BỀN VÀ TÍNH THẨM MĨ

Khóa cửa thông thường với thiết kế đơn giản và không chắc chắn, chất liệu làm khóa với thời gian sử dụng lâu năm sẽ dẫn đến tình trạng khóa bị hoen gỉ, khóa cửa thông minh với thiết kế chắc chắn chất liệu làm khóa là kim loại cao cấp, nhôm với đầy đủ màu sắc giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn

Với thiết kế đơn giản chất liệu khóa cửa làm hoàn toàn bằng kim loại hay nhôm,với nhiều màu sắc giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với thiết kế của từng khách sạn, từng phòng. Khóa được thiết kế thích hợp với tất cả các loại cửa trong khách sạn như: khóa gắn cửa gỗ,khóa gắn cửa kính, khóa gắn cửa sắt hay khóa gắn cửa nhôm….

Khóa cửa là thiết bị rất cần thiết cho các khách sạn và có rất nhiều đơn vị phân phối lắp đặt, HIONE là một trong những đơn vị chuyên phân phối lắp đặt các dòng khóa cửa thông minh, với thời gian hoạt động trong ngành lâu năm và với đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự nhiệt huyết trong công việc sẽ đem lại cho quý khách hàng sự an tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như các chế độ hậu mãi về sau

Để lại bình luận