NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ BẠN NÊN BIẾT

Khóa điện tử là một trong những sản phẩm nổi bật của xu hướng vạn vật kết nối IoT  và cũng là một trong vô vàn thiết bị số trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 giúp dần thay đổi bộ mặt xã hội bằng cách áp dụng những thành tựu khoa học, để biến đổi những thứ dường như đã là truyền thống và định hình cách mà con người tương tác với những vật dụng hàng ngày.

XUA TAN NỖI LO MẤT CHÌA KHÓA

Dùng khóa cửa điện tử lợi ích đầu tiên đó chính là xóa tan đi nỗi lo về việc đánh mất chìa khóa, không tìm thấy chìa khóa. Vì Bạn có thể làm rơi hoặc mất chìa khóa bất cứ khi nào trong những tình huống hàng ngày. Hoang mang và dằn vặt là những cảm xúc mà ai cũng đã từng nếm trải khi rơi vào tình huống này.

Khóa điện tử có thể mở bằng thẻ hoặc mã số hóa tiện lợi hơn

Ngoài việc bạn không thể vào nhà hay ra khỏi nhà mà không khoá cửa, bạn cũng cần phải cân nhắc về việc thay ổ khoá vì sự an toàn của ngôi nhà và chính bạn! vì bạn không thể chắc chắn được ai đó đang có chìa khoá của bạn trong tay hay tệ hơn nữa là người đó đang có ý đồ xấu! Với Khóa điện tử bạn chỉ việc thay đổi mật khẩu hay vô hiệu hoá mật khẩu cũ đi là xong.Ngoài ra, một số sản phẩm như khoá điện tử thông minh HIONE có tích hợp vân tay rất tiện lợi, thao tác mở tự nhiên và xác thực nhanh chóng.

KHÔNG THỂ LÀM GIẢ VÀ SAO CHÉP CHÌA

Một trong những điểm yếu của khoá cơ truyền thống lại nằm ở chính chìa khoá và cấu trúc lõi khoá! Đa số khoá cửa truyền thống trên thị trường hiện nay được trang bị chìa khoá rất dễ bị sao chép bởi bất cứ tiệm sửa khoá nào.

Do vậy đây thực sự là mối bận tâm khi mà trong cuộc sống đôi khi bạn phải gửi chìa khoá cho một người khác giữ, và bạn không thể biết chắc được chìa khoá có bị sao chụp lại hay không. Bạn hãy cân nhắc sử dụng khoá có cấu trúc lõi khoá phức tạp hay tốt hơn hết là không cần dùng chìa khoá nào cả!

Hiện tại hóa cửa điện tử là một trong số ít khoá thông minh trên thị trường ngoài khả năng mở khoá vân tay, còn được trang bị lõi khoá cao cấp như HIONE, mang lại cho bạn mức độ bảo mật cao nhất. Và từ đặc điểm nổi bật trên thì bạn tự tin thay khóa ngay nhé!

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ VÀ GIA TĂNG THẨM MĨ

Tính năng thông báo người nào đã mở cửa hay khả năng lưu lịch sử đăng nhập là một trong những tính năng theo mình là rất đáng giá để nâng cấp khoá cửa thông minh!

Tính năng này hoạt động như một trợ lý ảo thông báo giờ giấc con cái hay nhân viên của bạn ra vào cửa, giúp bạn quản lý tốt hơn và không phải bận tâm chuyện con bạn đã về nhà an toàn hay chưa sau giờ tan học hoặc quản lý giờ giấc nhân viên đi làm có đúng giờ hay không.

blank

Tính năng theo dõi quản lý được kết nối qua điện thoại

Và cuối cùng của của việc dùng khoá điện tử thông minh không chỉ giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn, mà phần nội thất ngôi nhà cũng trở nên khác biệt hơn so với những ngôi nhà khác nhờ thiết kế sang trọng, tinh tế trên từng chi tiết.

Sẽ không còn những ổ khóa truyền thống cồng kềnh và không mang lại cảm giác an toàn. Khoá điện tử thông minh được lắp đặt hài hòa, dễ nhìn và đơn giản với phần cửa đóng mở sẽ khiến bạn hài lòng.

Để lại bình luận